CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

5.9.17

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI - NĂM HỌC: 2017-2018

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI - NĂM HỌC: 2017-2018
        
       Cứ mỗi độ tháng 9 về, khi những cánh phượng hồng cuối mùa chao nghiêng trong làn gió thu mát mẻ trước đất trời giao mùa như vẫy chào tạm biệt một năm học đã qua, cũng là lúc mùa khai giảng năm học mới theo về. Tất cả các em học sinh cùng các thầy cô giáo trên khắp mọi miền của Tổ Quốc đều hối hả bắt tay vào chuẩn bị sẵn sàng cho một năm học mới.
      
        Và sáng nay, ngày 05 tháng 9 năm 2017, hòa trong không khí cả nước đón chào năm học mới, Trường THCS Lý Tự Trọng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018.


      Mở đầu buổi lễ khai giảng là lễ chào đón học sinh khối 6 rất trang trọng và đầy xúc động!
       

       Tiếp theo chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng lễ khai giảng do các em học sinh trong trường biểu diễn.
      
     


         Sau phần tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu, thầy giáo Võ Tấn Đông - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi chúc mừng nhân ngày khai giảng năm học mới 2017 - 2018.
       

      Tiếp đến, cô giáo Nguyễn Thị Tâm Hiền - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh hồi trống khai trường.
  


       Ngày hôm nay thực sự là một ngày trọng đại đối với tất cả các giáo viên và học sinh trường THCS Lý Tự Trọng vì năm học mới - năm học 2017 - 2018 đã bắt đầu! Thầy cô và trò trường THCS Lý Tự Trọng quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân trong toàn Thành phố./.
      
      

0 nhận xét:

Đăng nhận xét